BPS ULTRASOUND

Hi mommies! Need po ba talaga ng bps ultrasound? Balak ko po kasi sana hindi na magpaultrasound dahil nakadalawang ultrasound nako. 8 months preggy ftm

1 Reply

Depende po sa OB mo mommy kung irerequest ka for BPS. Noong pregnant po ako, naka isang transvaginal, pelvic at BPS ultrasound ako. Titingnan po kasi sa lagay na yun kung okay pa ba lahat kay baby including yung fetal tone, amniotic fluid, heart beat at breathing nya. Dapat maka 8/8 na result kayo. Kung hindi po is may problema na si baby sa loob. Makikita rin po kasi doon kung may fetal distress na.