Insulin for preggy. Sana masagot po

Hi mommies, need ko po mag insulin sa taas ng sugar level ko. Nagwoworry lang ako na baka sobrang bumaba nman or mag drop level ng sugar ko. Any thoughts nman po. Thank you. #GDM_on_INSULIN

1 Reply

ano po ba advice ni ob mii? ang alam ko po eh dapat nagpapatingin ka din sa isang endo kung gdm ka.

3mo ago

my correct dosage yun mii depende sa result ng nakuha mo. then after mo mag insulin may monitoring ka padin po nyan hindi ka po ba nainstruct-kan ng doctor mi?