Hi mommies

Mommies need ko po advices nyo regarding sa 2yrs and 6mons ng baby ko until now di pa din sya nakakapaglakad...lahat na po ng peditrician napuntahan ko na po but still isa lng sinasabi nila sa akin di dw po problema yun kc nga po nakakapagsalita naman dw po c baby mamoblema dw ako pag hindi sya makapagsalita! Pero mommies pakiramdam ko my iba sa baby ko pahelp naman po tnx and godbless#firstbaby #advicepls

1 Reply

more praktis lang po ng walking mommy. nakakatayo na po ba sya mag isa? araw araw nyo lang po sya ipraktis maglakad matututo din po yan paunti unti