From s26 to bonakid

Hi mommies need help, my son will soon 2 yrs old soon and ka kaswitch lng namin ng bonakod from s26 since birth, kaso sa isang araw aabot 5 beses poop nya, ano po dapat gawin mga mommies, ftm po. Thankyou po stay safe. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

4 Replies

Watery po ba yung poop? Baka hindi po hiyang sa Bonakid or di kaya nanibago. Try nyo po ibalik sa dating milk muna kung mawawala. Kapag hindi po nawala pagtatae nya especially if watery yung poop, dalhin nyo na po sa pedia kasi baka may bacterial infection.

baka hindi lng hiyang sa milk mommy... try nyo adjust sa scoop or water ng milk... and if ganun parin better pa check up nlng po

dipende po sa klase ng poop pero may mag baby naman po na malkas lang panunaw.

consult nyo po si pedia.