First time mom

mommies. need help. mahina pa gatas ko. ano ba maganda sa dalawa gamitin? gusto konsana mag express ng milk kht tulog si baby.

First time mom
1 Reply

Yung manual pump mas okay kase i ssuck nya talaga ang breast mo parang pag nagssuck si baby. Yung silicon kase meron ako nyan pero nagagamit ko lang pag sobra sobra na gatas ko at tumutulo na. Or pag dumede si baby sa isa, pwede gmitin yung silicon sa kabila para di masayang ang let down milk.