gamot png pakapit

hello mommies, need help. bka my mka tulong. Pede ba mka bili sa botika ng png pakapit kahit walang resita? sunday po kc nasa ibang city ang Ob q. last Monday last visit q sa kanya pero ng spotting aq png 3rd day na ngayon. ng start xa nong friday, after ng contract c baby ng start na aq mg dugo. ngayon wala mg masakit pero padami ng padami ang dugo #pleasehelp

3 Replies

need talaga ng resita ang duphaston or duvadilan. mag pa check up kana sa ibang OB na malapit sayo para maresitahan ka. pwede ka din pumunta sa ER para ma check ka agad. wag manghinayang sa gastos kasi importante buhay mo at baby mo.

go to er momsh kung lumalala yung bleeding. or wag na hintayin si ob mo pa check ka na sa iba.

sakin din duphaston