Kelan po kayo nagka mens?

Mommies Natural lang ba after manganak di pa nagkakaron? mag 4months na baby ko wala parin ako mens .. wala ako contraceptives . saka di kami nag dodo ni hubby ko .. etong november may physical annual test kami nag pt ako negative naman ako.. di pa kami nag dodo ni hubby since buntis ako .. saka ayoko rin kasi cs ako ..

1 Reply

breastfeed ka sis???

4y ago

alm ko sis pag breastfeed medyo natatagalan talaga bago bumalik yung mens and depende din sa katawan ni mommy..