OGTT and urinalysis

Hello mommies, natry nyo magpa urine test after ogtt? Ang taas kc ng pus cells ko, im not sure kng dahil ba un sa glucose na ininom ko. Sa sunod pa kc ung check up ko sa ob, gusto ko ipaulit nlng baka kc mali :(

1 Reply

Momsh sa fasting wiwi nio po ieexam ung urine test nio ndi po Kung kelan kau nakainom ng glucose kasi tlgang Mali magiging result nun hehehe

4y ago

Wala kc akong water intake b4 ogtt kaya di ako nkapagbigay urine. Di ko alam na tataas pla pus cell dahil dun hehe salamat po :)