Insect bite scars

Hi mommies. Nastress po ako sa mga insect bites ng baby girl ko. Kahit anong gawin ko na pag lagay ng repellent at pag suot ng pajama sa knya laging may bagong kagat araw araw. Buong katawan na nia po puro peklat. I already tried tiny buds lighten up kaso no effect. Help po. Btw 8months na po baby girl ko. Thank you. #advicepls #pleasehelp

Insect bite scars
26 Replies

breast milk gingamot ko sa pantal o sugat ni lo . ganyan din Siya Kase maputi. may off lotion daw na pang baby Sabi ni lip . di pa Namin na try Kase Wala mabilhan Dito sa maliit na botika malapit samin ...

kailangan niyo po lininisin ang buong paligid ng kwarto niyo kung gusto mo po buong loob ng bahay niyo. at ibabad niyo po like mag spray po para sa mga insects babad niyo ng 15 to 20 mins.

Baka may bed bugs po. Yun ang try niyo po munang alisin at linisan. Lahat ng bedsheet, pillowcases eh palitan at idisinfect po. Re sa insect bite ni baby, try niyo po after bites or vco

Try niyo po yung contra bug spray ng Unilove, may instructions yun, sundin lng maigi. Effective yun samin ni baby, walang kagat ng lamok talaga pag nag spray ako nun

wag mag apply ng kung ano ano sa balat ng baby.. jusmiyo mawawala din yan ng kusa pag lumaki na sila wag tayo masyadong maselan chemicals aren't good for them.

5mo ago

hindi sa nag mamaselan momsh, iwas dengue lang din. MAS delikado kase KAPAG na DENGUE yung bata. be aware of that. WE ALL KNOW na maselan ang baby kaya nga may PAMBABY NA MGA LOTION EH.

Maganda mi insect killer lamp ung daimaru ung tatak para lahat ng insekto din mawala sa house. Before may niknik sa bahay namin napakakati mangagat.

try nyu pong mag lagay nag organo sa mga electric fun po para po wala po ung lamok tas mag lagay ka rin po ng manzanilla sa paa at kamay ni baby po

Try mo unilove after bug super effective..grabe din kagat baby ko ilang buwan di tinantanan ng langgam itim pa peklat..

Aplyan mo sis tiny remedies lighten up lightening scar gel sis 💯 safe since all natural and super effective 💕

i have the same concern as well.. but na lighten sya as time goes by.. moisturize ko nalang lage.