Insect bite scars

Hi mommies. Nastress po ako sa mga insect bites ng baby girl ko. Kahit anong gawin ko na pag lagay ng repellent at pag suot ng pajama sa knya laging may bagong kagat araw araw. Buong katawan na nia po puro peklat. I already tried tiny buds lighten up kaso no effect. Help po. Btw 8months na po baby girl ko. Thank you. #advicepls #pleasehelp

Insect bite scars
26 Replies

Try unilove Vegan cream to lighten the skin. Tapos contra bug ng unilove rin to repel insects.

try mo mi ung bee propolis. ganyan gamit ko sa anak ko up to now ambilis mawala ng marks.

lighten up for dark marks and scars safe and effective all naturals .. ✨😊

same kay baby i use human nature effective even ako gumagamit din

pafollow up sa comments and suggestions 😂 need ko din eh

unilove stick on repellant po mie very effective p9