Pregnant problem (LBM)😭

Hello Mommies naranasan nyo po ba mag-diarrhea(LBM) habang buntis kayo 🥺🥺 ano po pwede panglunas o gamot na inumin. #pleasehelp #advicepls

9 Replies

Ako 22 weeks 2days LBM admit na sana ako kasi masama sa preggy ang ng llbm. Mgpalob ako tapos my mga bacteria na nakita, nakukuha daw sa maduming water at foods kaya binigyan ako ng gamot sa LMB at pampakapit. saging, apple at mineral water. Nakakapraning tlga pg my LBM sakit din sa bulsa