My teeth became brittle after giving birth to my 2nd baby.

Hi mommies, napansin ko parang humina mga ngipin po. Madaling masira kahit 3x a day pa ko nagtu-toothbrush. Is it normal ba? Ngayon 3 sa ngipin ko ang nasisira na. Please enlighten me mommies. Thank you.?

2 Replies

Yes. Nagiging brittle ipin natin since naging kahati natin si baby sa calcium (kaya mga buntis inaadvise na twice a day na calcium or uminom ng gatas). Since nagkakaroon tayo ng kakulangan sa calcium, una naapektuhan yung ngipin natin.

Take ka calcium supplement sis.

4y ago

Mommy, is it safe ba sa lactating mom po?