Mother's instinct ?❤

Hi mommies ?❤ naniniwala ba kayo sa mother's instinct na kahit hindi kapa nagpapaultrasound. nasesense mona or ramdam mona kung anu yung magiging gender ng baby mo? curious lang . Naniniwala ba kayo sa ganun? . Ask lang . Ty po ?❤

78 Replies

Yes naniniwala ako. Kasi dalawang anak ko na na predict ko sa first ko kinoconvince ko sarili ko na boy sya pero deep inside alam ko girl sya yun nga nung lumabas sya girl. Ngaun naman sa second ko nung nalaman ko na buntis ako sknya confident ako na boy na tlga ang last week nalaman namin na boy nga sya. 💕

Ako, hindi ko alam kung instinct ba siya or what pero lagi kong nababanggit na "my baby boy" kahit hndi ko pa alam yung gender. Hindi ko din masabi kung ano gusto kong gender basta normal and healthy. Tas nung hindi pa ako buntis, may napapanaginipan ako na baby boy daw magiging baby namin hehehe.

Luh, kala ko ako lang nakaranas nito 😂 i honestly wanted a baby girl kaya pag nagtatalo kami ni hubby abt sa gender, lagi kong sinasabi na baby girl to, pero deep inside malakas ang feeling ko na baby boy sya.. Ayun, itlog nga 😂 and im still lovin' my little one ❤️

Me yes 🥰🥰 or should i say hiniling ko talaga kay Lord na boy .. but any gender am happy parin naman because its a big blessing for me dream ko kc talaga mag karoon ng sariling baby 🥰 i have 1 adopted daughter .. now magkakaroon ako ng baby Boy 🥰🥰

Well, that is true for me nung pinagbubuntis ko si baby. Gusto ni hubby kasi ng lalaki, ako ng girl. Pero deep inside parang alam kong lalaki yung pinagbubuntis ko kahit andami ding nagsasabi na girl pinagbubuntis ko. At totoo nga on the scan nakita na boy nga hehe.

Ako gustong Gusto ko Baby Boy sana... Un din tingin hula ng marami sakin' super haggard kse tlga ako'lht ata ng sinasabinh sign na bby.Boy asakin' 😂 Pero as a Mother's instinct nga cguro feel ko Babae talaga' nung nag pa ultrasound ako it's a bby.GIRL nga.. 😅

5y ago

Ayy sana ako din po 💋❤

Ako nung una pakiramdam ko babae, pero nkkita nila lalake daw . Yung iba hula babae din.. Lalaki daw kase di ako blooming tgnan, at wala talaga akong kaayos ayos .. Nka 3boys na ako, pero sa lahat na yun mahilig akong mag ayos.. Pero ngayon, walang wala talaga!

4y ago

Pareho tau sis,ganyan din sabi ng mga nkapalibot samin,ndi daw ako blooming tapos nangingitim leeg ko at kahit pag suklay halos ayaw ko mag ayos sa sarili ko at napapangitan ako kpag manalamin ako😂,,,sana boy n nga ito..

Ako po. Lahat sila puro boy, pero ako talaga babae. Natutuwa ako sa pam babaeng damit, basta pakiramdam ko girl si baby kakapaultrasound ko lang girl nga. Nag tataka pa sila bat daw babae, sobrang pangit ko kase yung tipong nakakatamad ng mag picture.

5y ago

Same here. Wala manlang nakapagsabi na babae . ako lang mag isa naniniwala na babae 😁😁

hindi po, akala ko po nung una boy kasi lakas sumipa eh saka sobrang likot pero baby boy din talaga gusto namin ng hubby ko. ayun kabaliktaran, naging girl. pero still kahit girl eh love pa din naman namin sya and gender should not be the basis. ❤

5y ago

Thanks sa pagsagot momsh!💋❤

Wish namin ni partner is Boy. Pero kutob ko na talaga is girl since malakas yung dugo ng family ko sa girls. Tapos biglang nagsalita yung partner ko feeling daw nya girl. Cross fingers sana boy sya pero if ever girl okay lang naman din.