wala daw nangyari

mommies naniniwala ba kayo na possible magtabi ang isang lalake at isang babae ng tatlong gabi tapos walang mangyayari? friends lang daw sila.

232 Replies

Imposible yan kahit nga 1 gabi lang mag ka tabi man nang yayari na 3 gabi pa kaya 🙂

isang malaking kalokohan. Napakaimposible ano yon nag jack en poy lang? hahaha lame reason

Hahahahahh baka nag prepray lang sila. Paki tanung kung ilang santo na ang nabanggit😂

Sana magdagdag din ang TAP ng reactions. Kailangan ko talaga ng "haha" react ngayon. 😂

ano yan nagtitigan buong gabi. bakit kelangan magsama sa isang kwarto wala na available?

Depende kung ano level ng relasyon nya sa babae. Pero probably may malisya na yan ehh..

Dpends kung d cla nag init na dlawa haha pero posibleng meron dn d nman maiiwasan yan

Hala, nag usap lang din ata sila katulad kina rodney ba yun? Haha. Imposible.. 😅

Wala nmng lalaking umaamin sa mga ganang bagay 😂 di mauubusan ng idadahilan yan.

Hahahaha. Kung silang dalawa lang. Kalokohan yan. Pero kung madami sila, pwede pa.