Mabubuntis ba agad

Hi mommies, may nangyari samin ni mister kanina pero saglit lng napasok ni mister yung jr. Niya tapos pinatanggal ko na ahad kahit kakapasok plang, possible ba na mabuntis ako? 23 days plang ako nung nanganak. Sorry mommies, naaawa kasi ako sa mister ko. Wala pakong iniinom na pills. Ano pong massuggest niyo? Mixed po ako formula po ni baby s26. Salamat po sa sasagot.

3 Replies

naku mii .. mas nakakaawa ka kung mbuntis k ulit. ako 1month and a half na nakakapanagak . di ko tlga pingbbgyan si hubby . ayoko na talaga masundan kase nakatatlo na kami . hirap na hirap kmi ngyon kung san kukuha ng financial . nababaon na kami sa utang . pag nagkron nga ako magpapaimplant ako . gusto ko na rin magwork nextyear .

as long as di pinutok. try mo excluton at daphne pero dapat reglahin ka muna

Related Articles