toothache

Mommies nangyari din ba sainyo namaga ang gums and bleed then sibrang sakit? Nanginginig ako sa pain now i dont know what to do! ???

6 Replies

My gums got inflamed din a few months ago. My OB prescribed Biogesic kasi talagang maga.. Though it wasnt painful naman.. Irritating sobra. Rkund the clock pina take niya sakin (24hrs on time na pag inom) then observe if need pa mag take. Mine subsided in about 36 hrs yata with Biogesic. Best to still check with your OB on how long to take it.

Momog kana lang nang may asin na warm water sis same case LNG tayo sis mawawala LNG kunti sa2kit na2man kaya momog LNG nang warm water na may asin sis

Gnyan dn ngyri skn pinag antibiotic ako ni ob plus biogesic

Hormonal imbalance. Go see a dentist

biogesic lng sis..

Thank ypu po