Nalilito sa gender

Mommies, nalilito na po ako kasi sabi ng mga tao dito samin boy daw talaga yung baby ko dahil sa hugis ng tyan ko pero sa ultrasound girl. Gingiit ng mama ko boy talaga. Naiinis na ako ??‍♀️ Ano sa tingin nyo mommies possible ba na magbago gender? Girl po sa utz 24weeks

Nalilito sa gender
124 Replies

Wala yan sa hugis 😅 ano akala nila panahon pa ng kupong kupong? Trust your OB. Kung ayaw.mo.parin maniwala magpa ultrasound ka ulit for second opinion.

Mommy, sa ob mo po ikaw maniwala kasi nakikita nila si baby sa loob.. Hehe kasabihan lang ung tumitingin sa hugis ng tyan etc... anyways.. Congrats :)

Ako nga po ang dami nag sabi na babae baby ko. Bawat nakaka kita sakn sabi babae baby ko. Pero pag pa ultrasound ko, kitang kita lalake nman hayst😔

wala naman po ata yun sa higis ng tyan, kung ano lumabas sa ultrasound edi yun ang tama if di ka convince ipaulit mo or wait nyo nalang lumabas haha

ganyan din sabi sakin dto samin na lalaki baby ko pero sa ultrasound girl po.. mas nniwala po ako sa ultrasound mommy at true nman girl yung baby ko

Mas prefer ko ung ultrasound mommy .. peeo may mga ulttasound din na nagkakamali . Para sure la mommybrepeat mo nalang ultrasound mga 8 mos. Na

Ultrasound lng po makakapagsabi kung boy o girl hnd nmn po totoo ung hugis nang tyan natin para malaman kung lalaki ba o babae momsh😍

,.Ahaha mas maniwala ka po ate sa Ultrasound mu., sabi sabi lng nmn po yng mga Hugis hugis ng tyan eh.pAniniwala lng po ng iba yan..😄

Hahaha nangyari din sakin yan sa panganay ko sabi sabi lalaki daw pero dalawang beses nako nakapag ultrasound baby girl sya😘.

Wala sa hugis ng tiyan yan. Maniwala po kyo sa ultrasound Lalo na sa doctor. Ako nga matulis dn tiyan ko pero baby girl naman.