Nalilito sa gender

Mommies, nalilito na po ako kasi sabi ng mga tao dito samin boy daw talaga yung baby ko dahil sa hugis ng tyan ko pero sa ultrasound girl. Gingiit ng mama ko boy talaga. Naiinis na ako ??‍♀️ Ano sa tingin nyo mommies possible ba na magbago gender? Girl po sa utz 24weeks

Nalilito sa gender
124 Replies

Na aamaze po ako 😍😍 hello baby girl

5y ago

Gusto ko dn talaga boy na, kasi girl pnganay namin. Gsto dn ng asawa ko boy, pero nag usap naman kmi sinabi nya na kung ano daw ang ibibigay magpasalamat importante healthy yung baby. Tsaka sabihin mo kamo sa mister mo yung sperm nya naman ang responsible sa gender ng bata.kaya sya wag ma disappoint ksinsa knya galing yun 😂

Sa ultrasound ka maniwala momsh 😊

Na utz kana ah dapat satisfied kana

Sa ultra sound ka maniwala momshie

Girl po yan gnyan dn sa baby ko

Kita nman po sa ultrasound sia

Ultrasound ka maniwala mommy.

Sundin mo ung ultrasound bes.

Maniwala ka po sa ultrasound

sa ultrsound ka maniwala sis