"st. peter life plan" investment po b ito?

hi mommies nalilito aq gus2 q mag invest sa isang insurance na worth it.. anu po ang maipapayo nyo sa inaalok sakin ng kamag anak nmen..di q kc ma gets anu pinagkaibahan ng LIFE PLAN - MEMORIAL PLAN - LIFE INSURANCE ?

6 Replies

Life insurance po cover pag namatay in any way (ex. accident, health). So pag namatay lang. Pero pag sa ospital may sakit or naaksidente wala pong tulong, much better alamin nyo benefits baka may mga insurance na cover din yon. Ang Health insurance po specific sa health lang di cover ang accident ex. Na bunggo si Tao na confine di sya matutulungan kasi di sya na confine dahil sa health. Tutulungan ka nila pag may sakit ka usually libre check up, pag nagkaroon ng malubhang sakit or na confine dahil sa sakit may specific amount ang itutulong sayo ng insurance. Ganon po usually ang mga insurance pero dapat alamin nyo po ang amount ng pera na maitutulong sainyo at lalong lalo na benefits, may nga insurance din po kasi na once namatay ang tao mabibigyan ng pera yung maiiwan nyang pamilya. Ganon din po mechanics sa accident insurance dapat tungkol lang sa aksidente di cover pag related sa health. Pero pag naaksidente malaking tulong din lalo na pag na confine ka

5y ago

❤️ thank you po sa info sis

Life insurance is better like Philam life, Pru Life, or Sunlife. Mahirap din kasi ang memorial plan. I know we should be ready sa mga possible na mangyayari satin for me mas maganda na to save for our own death like savings account that entrusting our money sa memorial plan kasi kadalasan nag iiba ang services ng ganyan.

5y ago

health plan at life insurance parehas lang po b?

Hello momshie. I am Financial advisor nga pla sa Sunlife. If you’re planning to Invest, I can help you with that. We have a plan na magkakasama na ang life and health insurance with Investment. Let’s talk! Kindly provide me your contact. no. :)

may st peter plan po ako. memorial lang sya, pero 5 years after last payment if di pa sya magamit pwede iwithdraw pero ung total amount lang po ng hulog mo.

Pang funeral services po yung St. Peter, magandang investment din in the future kasi pwede mapagamit sa kapamilya (na namayapa na).

Worth it.