mommies

Mommies naliligo po ako tuwing gabi minsan nakaka tulog pa ako ng basa ang buhok. Masama po ba yun? ?

2 Replies

Okay lang po maligo sa gabi wag lang po magbabad and wag yung malamig yung tubig kasi baka sipunin tayo. Ganun din yung pagtulog ng basa ang buhok. Wait po muna tayo na matuyo tuyo ang hair bago humiga kasi pwedeng manakit ulo ninyo or sipunin din. :) saka nakakabaho daw po ng unan yung ganun. :D

Nope Sis wag lang mag babad sa tubig mag halfbath ka nalang sa gabi tapos wag muna mag sabon para di mo maramdaman ung init