38th weeks

Hello Mommies. nakakatulong pi ba tlga ang palaging pag lalakad sa umaga or gabi pra manganak na? nakakatamad kc hehe. every other day lang aq naglalakad, sa gabi and 1hr lagi.

3 Replies

waq tamarin momsh para sau din yan 😊 mas mahirap paq na CS k ..

5y ago

naku! takot ako sa cs. eto na mommy, lalabas na q pra mag lakad 😂

yes momsh para ndi k mahirapan manqanak 😊

5y ago

hehe thanks mommy! katamad kc 😩