shortness of breath

Hi Mommies, nakakaranas din ba kayo na hirap sa pag hinga? nasa 15weeks pa lang ako, alarming ba yun? o kailangan ko lang ng exercise?

2 Replies

na-experience ko din po yan, mhii. kahit ngayong pa 14weeks na ko, minsan ganyan padin ako. kaya dapat wag daw tayo sa mga walang hangin na pwesto, or kulob na kwarto. kailangan may hangin para makatulong pag nakakaramdam tayo ng hirap sa paghinga.

Same po. Tapos parang anytime mahihimatay ka kahit nakaupo lang 🥲