Printed Photo or Saved sa CP?

Mommies, nakakapag pa print parin ba kayo ng pictures ni baby at dinidisplay sa bahay? Iniisip ko kasi kung okay parin ba na mag lagay ng mga photo frame or album sa bahay. Sa panahon kasi ngayon halos wala na yata naka frame na pictures. Outdated naba tingnan sa bahay? #advicepls

Printed Photo or Saved sa CP?
2 Replies

I have both. printed and saved sa external hard drive. i must say iba pa rin ang photo album nostalgic ang dating. try both mii wala naman masama ☺️