Greenish Toenails

Hi Mommies! Na experience nyo po ba ang "greenish" toenails? 17 weeks pregnant here. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hi mamshie better to consult kay OB para ma check nya po yan kasi alam ko pag greenish ung toe nail natin di normal😔 sabi nga po It could be green-nail syndrome (chloronychia) which is caused by an infection..kaya better to consult sa doctor for further assessment..🙂 minsan din po kasi nag cause sya ng may nasuot kau na masikip na nag moist ung paa nyo.