Bodyache and Headache

Hi Mommies, naka experience na po ba kayo ng parang tatrangkasuhin kayo? Masakit kase ulo ko kagabi which is normal na sakin kaso pag gising ko ang sakit parin nya and pati yung katawan ko like braso, hita, likod at talampakan then parang ang init ng hininga at mata ko. Body temp ko is 37.6 :( #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy! Sinat na po yan. Pwede ka pong uminom agad ng biogesic if hindi naman sensitive yung pagbubuntis mo.

3y ago

Yes nag take na ako mommy. Pero masakit parin ulo ko lalo na yung balakang ko pababa :(