Std result (no judgement pls)

Hi mommies may naka experience na po ba dto na nagka Std while pregnant? Nagpa 2nd opinion po ba kayo o nagtake na agad kayo ng gamot ? Nakaka stress . No judgement po sana

1 Reply

trichomonas vaginasis po ba? mataas po ba ung urine pus mo? kasi pinagantibiotic ako dahil harmful kay baby nun

3mo ago

Syphilis po yung sabi ng oby ko . Baka magtry pa ko magpa 2nd opinion kasi nakaka stress kakaisip .Injectable daw po yung gamot .