mapait na suka..

mommies nagsusuka po ako ngaun and ang pait po ng suka KO lahat ng kinain KO lumabas lahat.. bakit Kaya ganon.??

4 Replies

kapag po lahat ng laman ng sikmura nailabas mo na yung acid ang last lalabas mapait na po yun.. Pwede ka pa dn po sumuka khit anong months kana😄

pag mapait po sabi ng ob k9 bike na yun. at gutom na ang inabot mo.. mag subo daw po ng ice cube

Acid reflux yan kaya mapait kasi may kasamang acid sinusuka mo. Natural lang sa buntis yan.

Ganyan talaga ang pag buntis mommy, ganyan ako first 3 months ko

5y ago

pero Hindi naman ako naglilihi kse 7 months na tyan KO..