6weeks pregnant sac palang nakita. UPDATE! MAY BABY NAPO AND HEARTBEAT 10WEEKS PREGGY HERE

Hello mommies? Nagpa transv po ako kanina sad to say yolk and gestational sac lang po nakita. Normal po ba yun? Pinapabalik ako after 2weeks. Possible pa kaya magka embryo? Sobrang worried po ako. Sino napo nakaranas neto? Share naman po ng experience niyo. Nagbrown discharge dn ako nung isng araw e.#1stimemom#advicepls #worryingmom

6weeks pregnant sac palang nakita.
UPDATE! MAY BABY NAPO AND HEARTBEAT 10WEEKS PREGGY HERE
41 Replies

sana po masagot 🙏🙏

Related Articles