Skin Glow or different experience?

Hi Mommies. Nagka pregnancy glow din ba kayo? yung gumanda yung balat niyo at parang nag g-glow pa. Pero ako nung una nagka acne talaga ako pero nawala din siya. Wala din umiitim saakin, lotion lotion lang. Recommend naman kayo ng lotion para hindi magka stretchmarks sa tummy, naghahanap ako nakakita ako Palmers.

1 Reply

Opo, pero nung first tri ko marami rin po akong pimples, pero now po nakikita ko na iyong glow. 🤭