Take Med or Not?

Hi Mommies! Nagka fever po kasi ako ngayon, ok lang po ba mag take ng biogesic every 4 hours? Please advise po. Thank you!

6 Replies

Mahirap talaga magkasakit pag buntis mga momsh kaya as much as possible alagaab natin sarili natin .. Ako Kakagaling lang ng sipon ko mga 4days din sya nagtagal . Di ako umiinom gamot dahil di ako sanay . Water theraphy lang ako and i always told myself na to get better . And gladly nakikisama namn immune system ko .. Which is good kasi kahit dati di pako buntis bihira talaga ako magkasakit . Ayoko pati ,

Consult muna po kayo sa OBY nyo nag kaka fever din ako nung 1st trimester ko pero Tiniis ko and pray punas punas lang kasi tuwing hapon lng naman yun pasumpong sumpong lang kapag mataas ang lagnat better punta agad sa Hospital

Safe daw po ang biogesic but do not self medicate lalo at preggy. Mas better parin po na magpaconsult muna tayo kay OB before taking any meds. :)

YES. ako umiinom ako nun. pero every follow up checkp up sinasabi ko sa OB ko kung ano ininom ko gamot.

paracetamol is safe for pregnant but better inform ur obgyne para alam nya

consult ur ob po