Baby led weaning

Hi mommies! May nagBBLW ba dito or nakapagtry na ng BLW kay baby? Baby is 6months and 25days, balak ko kasi mag offer ng spaghetti sa kanya. Mag aask lang ako any tips kung paano sya iseserve kay baby. TIA sa mga sasagot #firsttimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

4 Replies

Try Ruby Pantry mommy, lots of choices sa pasta but must try ang fussili nila since madali lang ma pick up ni baby 😊

sa baby ko veggie fusilli pasta gamit namin para maiiksi lang.. diy sauce lang gamit ang real tomatoes and herbs + ground beef

use fusilli pasta meron sa the ruby pantry. mas madali kasi yun mahawakan ni baby. sa sauce go natural walang salt po.

pwede deconstructed, nakahiwalay sauce and noodles, cut noodles short