#BreastfeedMOM

Hi Mommies! Nag try na ko ng malunggay capsule para sana mag increase yung supply ng milk ko pero parang ganun parin esp nawawalan ng supply o kakaonti pag dating ng gabi. any suggestion?

8 Replies

try mo uminom ng milk para sa nag lalactate.. ako kasi, umiinom ako ng Prenagen Lactamom, super lakas niya magpa gatas.. as in nag le leak breastmilk ko. tas sinasabayan ko din ng malunggay capsule 3x a day..

try mo yung natalac sis super effect8ve. if wala ka talagang milk try mo inumin 2x a dqy if mer9k ka naman milk pero onti lang yung nalabas 1x a day mo lqnh. mura lang yan sis

pamassage mo po ung back going sa dibdib then food po lagi may sabaw malunggay. ung tahong po malakas din mag pagatas based po ito sa experience ko

mag pump ka sis Yan ginagawa ko then inom ka Ng maraming tubig. Noon nkaka 60 ml Lang ako ngaun 3x na supply Ng gatas ko

Hi Mommy. Try nyo po mag drink ng milo, nakakarame din sya ng supply bec. Of malt.

while taking mega malunggay capsule, sabayan mo mommy ng pumping session every 2-3 hours!

Try mo sis milo at oatmeal. Pati inom ng madaming water

depende din kasi yan sayo kung malakas ka mag gatas