Breastfeeding

Hi mommies nag karuon po ba kayo agad ng gatas noong nanganak kayo or kahit noong nag bubuntis palang kayo? Thank you sa makaka sagot! 😊

18 Replies

Ako be 24weeks and 1day nakong preggy May nalabas na malagkit sa breast ko?

Ipadede mo lang agad pagka-panganak mo, sakin after 2 days lumabas.

4y ago

Opo yung nipple po ang lumaki. HAHA sana nga po magka milk na agad para wala ng problema gusto ko kasi magpa breastfeed pag nanganak ako.

After 3days po normally nalabas ang gatas as per my OB :)

ako ndi po agad...need pa ng hilot pra lumakas

Nagka breast milk na ko while still pregnant. :)

4y ago

Sana ganyan din ako. Mag 8months na ako pero pansin ko walang pinag bago sa breast ko.

after ako nanganak meron ako agad ako milk sis

4y ago

walang nag leak na milk sa akin nun buntis ako.... kain lng lagi pampagatas and more water para may gatas ka agad kai baby pag labas

Yes ako meron na po habnag nagbubuntis

After 3days