Nadulas😭

Mommies, nadulas ako kanina pababa ng hagdan.. Di ko nakita na may tubig sa sahig.. Di ko naramdaman kung malakas ba ung bagsak ko.. Alam ko na lang nakaupo na ko and may sugat tuhod ko.. Ngayon nararamdaman ko na gumagalaw si baby pero masakit sa may puson.. Please pray for us especially si baby na sana okay lang sya..

2 Replies

Nalaglag din ako sa hagdan namin before. According kay OB ko, protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob. Magbabounce lang sila most of the time. Depende na rin sa impact ng pagkakalaglag. Watch out for bleeding and pain. If meron, you can go to your OB para macheck rin po kayong dalawa ni baby.

Lang weeks na po c baby mommy? Gnito po pahinga muna kayo tapos momsh, kelan follow up chek up nyo? Much better if mlaman yan ni OB pra macheck nya c baby mommy.. praying na safe po c baby. Tska wag na po kayo mgworry mommy bka po pati c baby ma stress.

4y ago

22 weeks na sis.. Di man ako dinugo pero nagworry lang baka mapano si baby.. Sa sat schedule ko sa OB.. Thank you, sis!