Bakuna / Vaccines

Mommies, nacomplete ba ng babies niyo ung bakuna? Baby ko kasi stopped na nung nag 2 years old sya. Worried ako sa possible na effect. #TeamBakuNanay #vaccines#Bakuna #advicepls #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines

3 Replies

Hi mommy! Hanggang 7-8 alam ko may mga boosters needed pa ang kids. Then flu shots na yearly. Better if you ask your pedia about it. As per side effects, napagaralan na yan ng experts so I won’t harm your baby. :)

I suggest to ask your pedia mommy ❤️ ako stop narin ako nung after sa pcv13 ni lo 18months.. Hindi ako nagpa flu vaccine kai baby.... ❤️

3y ago

Same tau ma, 2yrs old din anak ko. Better magpunta na sa center/pedia para macheck nila un need na catch up vaccine or boosters

Hay mommy may mga booster shot kasi minsan na nirerecommend sa private pedia. Para mamaintain yung mga antibodies sa katawan.