Baby Bath para sa 2month old Baby

Hello mommies! May nababasa po ako na better daw po if purified water pinapaligo kay baby para in case makainom, e safe lng. Pero 2months na po baby ko, tap water lng pinapaligo namin. Dapat pa po ba ako mag change to purified water? #advicepls #pleasehelp #firsttime_mommy

3 Replies

kami ever since newborn eldest ko pakulong tubig ang gamit then palamigin sympre bago ipaligo. Now healthy na healthy naman sya

Better change pdin mommy, mahirap na. Kasi di natin alam ung sa tap water. Not Unless pinaka Liam at pina lamig muna

Yes po purified gamit nami ngayun since day 1