#teamjune #vbacgoal

Mommies na waiting game din like me. Ilang weeks na kayo? Currently at 37w1d. Moms na nanganak na share naman kayo tips pano kayo naginduce ng labor naturally lalo na sa di ganun kaactive physically or totally di talaga nagexcercise.

3 Replies

same here, 37wks and 4days. altho 1cm na ko yesterday, wala pa ako masyadong nararamdaman na pain. maliban sa singit ko na ilang linggo na atang masakit 😅 hirap maglakad, at tumayo haha

3y ago

do you feel mommy something inside na parang biglang tutusok na pain malapit na sa may pwerta?

Ako po galing sa checkup nung tuesday, 37weeks and 2 days ako nun, sabi ni OB, walking and squats daw.

3y ago

Closed pa po. Kaya babalik ako next week ulit.

pansinin niyo please haha