IV injection for UTIs (23 weeks Preggy)

Hi mommies! na try niyo ba mag pa-IV injection for UTIs lalo na pag mataas pa din ang bacterial count. Yung hindi nadadala ng antibiotics lang. PS. sabi kasi ng OB ko pag di pa din umobra sa last oral antibiotic na itake ko then IV na ang next at need confine for 24hrs yun for monitoring. Tingin niyo mga mommies okay ba na gawin pa din ang ganon gamotan?

4 Replies

3liters of water daily, buko and cranberry juice..tyagain mo lang and no salty food. ganyan din sakin since first trimester ko, awa ng Diyos once lang ako ngTake ng antibiotic, though meron pa din, mababa nman na daw, mgwater nlang ako

kailangan po na sundin mo ang ob mo kasi nga di na kinakaya ng oral na gamot lang. mas delikado sa baby pag di ka nakinig at lumala o tumagal ang uti mo

tubig lang ng tubig sis para gumaling npo uti nyo

hmm nice info