buong dugo

for mommies na nakapanganak n po... normal.ba na nilalabasan ng buong dugo.? . nakakapanic kasi. ?

1 Reply

Kelan ka po ba nanganak? Baka knina lang or kahapon lang.. yes po normal yan khit normal delivery at cesarean po. Talagang lalabas mga dugo.

4y ago

sakin lagpas 1week na . konti lang lumalabas kala ko okay na , magaling na . pero ngayong umaga grabe yung labas ng dugo , may mga buo pa . normal lang ba yon o baka bumuka na yung tahi ko