VT MATERNITY CLINIC, Marikina

Hi mommies na nakaka alam ng VT Maternity Clinic sa Marikina. Ask ko lang okay ba sila? Sino po OB niyo? Thank you!

1 Reply

Ok na ok...hndi ako nag pacheck up dun nung buntis ako kase late ko na nalaman yan clinic pero sa baby ko super galing lalo si doc jen villion. Yung friend ko sa vt nag papacheck up noon nung buntis sya and ok naman don. Actually maganda ang facility for preggy and children lang talga sya kaya kung balak mo don pacheck ok na ok lalo mga doctors

4y ago

hi yes.dun ako nagpapa check up. doc tansinsin ob ko.