selling my baby's Pre-loved crib

Mommies na interested sa crib (wooden crib) im selling mine, pinasadya po kaya surw po na matibay, 4500 ang nagastos namin since mahal ang kahoy na binili for safety ni baby ayaw niyalang po kase kasyang kasya pa pang toddlerdahil pinasadya po talaga 1500 nalang po. #ps-pipinturahan palang po namin since pinasubok palang namin kay lo.

selling my baby's Pre-loved crib
8 Replies

Floor 47.5inchesX26inches po ang sukat,Bawas lang po talaga kami ng gamit balak kasing gawing playground ng mga bata yung kuwrto kaya po nagbabawas lang😊

Hello po pwede po malaman sukat? At saan po location niyo?

4y ago

Capas,Tarlac po area ko.

Paki PM nalang po ako sa interested 😊 Thank you.

sana may other pics kapa. like naka bukas

4y ago

Yes, nasa comment section napo😊

location mommy lalamove nio nlng po

4y ago

Capas,Tarlac ako moms

Pwede po makita pic maam

4y ago

Nalagay ko napo sa comment section mommy😊

Ano pong sukat mommy?

4y ago

Floor 47.5inchesX26inches po ang suka

Heto po.