Nestogen

Hi mommies na may gamit ng Nestogen 2. Normal po ba na medyo watery ng konti poop ni baby and mga 3-4x a day sya mag poop? And I think Nsa teething stage din kasi baby ko ngayon. Almost 1month na po namin gamit Nestogen 2. Pinapapalitan ng pedia ni ng Enfamil kaso pricey po di kaya ng budget kaya stick kami sa Nestogen 2.. Ask nadin na totoo po ba low sa brain development ang Nestogen? Wala daw po kasi DHA? Thanks in advance po sa makakasagot sakin.. ?

1 Reply

U can try other brand sis.. pg nagrecommend c OB it doesnt mean n kailngan mo sundin about sa milk kc hiyangan nga din..