6MONTHS

Hi mommies na may baby na pinapakaen esp. po sa mommy na may 1yr okd na baby may ask poko sana po may makasagot hehe. Yung baby kopo kasi is turning 6mos na this month and kakain napo sya, Plan kopo is mashed fruit or vegetable with breastmilk. Ask kolang po hanggang kelan pwedi pakaenin si baby ng puro mashed na gulay or prutas? Hanggang mag 1yr old poba? Dipoba sya pwedi magkanin or mga sopas, lugaw? Plan kopo sana sya i BLW kaso natakot poko kasi baka machoked sya. Ask kolang lang din po kung anong yogurt at pano lutuin yung oatmeal para ipakaen kay baby? Naggiipon po kasi ako ng mga idea before mag start kay baby magpakaen para po may alam poko salamat po.

1 Reply

Ung eldest ko mommy nung 6months nxa.. super konti pa lng ung pinapakain ko as in superr konti lng tlga bka kasi ma upset ung tyan nya at prang introduction pa lng kasi yun sa knya.. and then everyday iba2 ung pinprepare ko for him mashed potato, then squash haluan ng breastmilk. And then mommy pg tinatamad ako nglulugaw na ako morning pa lang tapos ngluluto ako ng sabaw ng malunggay. And then ung lugaw at sabaw ng malunggay un ung pinapakain ko sa knya. Safe nmn po ung lugaw. Wag lng muna kanin cguro pg one year nxa pwede na xa i rice tlga.. bsta take it easy lng po sa ngayon one at a tym lng po muna.