Twins @ 36 weeks

Hello mommies, mostly sa mga twin moms diyan! Aask lang po sana ako if both twin A and twin B weigh 2kg, normal lang po ba yun at saktong 36weeks nila? Sked ako for CS sa Oct10 so may 2 weeks pa ko mahigit para palakihin sila and bedrest na din ako kasi tumaas ang BP ko last week na check up ko. Pa-advise naman mga momsh! Thank you! :) #1stimemom #advicepls

Twins @ 36 weeks
1 Reply

yes need pa po palakihin kasi plus minus po kasi weight sa ultrasound.

4y ago

ay talaga? boiled egg araw araw? sige nga makakain nga lagi. salamat mommy!