Binat

hi mommies mgttanong lg kong ano.ano ang nakakabinat yung totoo po nagugulohan po kse ako. halos lahat hndi ko magawa 😢

4 Replies

Maraming klase yung binat mommy . May binat sa cellphone yung lagi kang babad sa cellphone dahil sa radiation nakakabinat yun.Sa ulam na kakainin mo bawal sa bagong panganak yung isdang madugo(Hindi ako sure kung anong klaseng isda kasi may isda na ayaw ipakain sakin ee).Lipas sa gutom.Stress.wag mo masyado isipin problema mommy kung meron man kung pwede set aside mo muna.wag muna maglaba nakakabinat yun sa lamig ng tubig sasakit sikmura mo niyan.Bawal din magpuyat kung pwede salitan kayo ni hubby o kung sino man na katulong mo sa pagbabantay kay LO.. Lahat yan mommy magsisimula sa sakit sa ulo kaya wag mo pababayaan sarili mo . Kung pwede nga kain tulog kana muna hanggang sa hindi mo pa nababawi lakas mo.ikaw din kawawa mommy kapag naabuso katawan mo 😊

4y ago

ok napo ba pag mga nasa 3weeks na guma galaw galaw?

Ang sabi po sa 'kin para iwas binat, wag daw magpalipas ng gutom, magpuyat, maulanan, umiyak.

Sobrang pagod. Nalalamigan. Naulanan.

Stress

Related Articles