Breech

Mommies, may mga pde po kaya gawin para mag ikot si bibi? 26 weeks 3 days po, ftm. nabobother ako.

7 Replies

iikot pnmam po yan, but try to put flashlight samay puson or lullabies kc it helps daw po pra msundan ni baby ang light and sound from it.

Iikot pa po yan. Ako nga dati 36 weeks na nun, breech pa din. Buti na lang umikot siya as cephalic nung manganganak na ako.

4y ago

Ok po mumsh thanks po 💓💓

Iikot pa yan maaga pa po. 30 weeks breech baby ko. 35 weeks na today cephalic na sya.

4y ago

cge cge mumsh try ko yan. salamat po godbless satin for normal delivery 💓

Breech din si baby ko pero umikot na siya bagi ako nag 38weeks kahit wala ako ginawang..

4y ago

salamat po, 💓

26 weeks and 5days na dn ako momsh..breech dn po pero sb ni ob iikot pa rw.

4y ago

Salamat po, narelieve ako 😅 tatakot ako ma CS kasi, sabi ni ob may mga baby daw na gsto na nila pwesto nila d nadaw naikot, pero malaki nmn daw possibilities na iikot pa 💓

Iikot pa yan mammy wag ka pressure

iikot pa yan 26 weeks pa lang naman

4y ago

Thanks u po 💓