Dengue @ 17 weeks

Hi mommies...may mga nakaexperience po ba dto n magkadengue during pregnancy.Ako po ksi nasa ospital now at sabi mga doctor ay dengue daw,nag aalala ako sa baby bka kung ano mangyari sa knyan o bka may birth defect b sya paglabas,although sbi po ob gyne ko ok lng nman daw si baby base sa ultrasound ko pero syempre hindi ko po maiwasang mag alala lalo n hindi nman talga kita kung ok b sya talaga at nasa loob p nga ng tummy si baby..

1 Reply

Pray ka lang. Makakatulong din ang fresh fruit juice. Get well soon.