Help! Di naihi si baby for almost 8 hours

Hi mommies, meron po ba dito nakaranas na di naihi si baby almost 8 hours buong gabi? Pero after non, naihi naman....worried kasi ako, i'm working mom, naiiwan ko c 7 mos. Baby sa Yaya nya, kaya i instructed to change frequently diaper ni baby (pampers) n wag sumobra sa 4 hours or pag napansin na puno na yung nappy nya or pag natae na sya...thanks po sa sasagot

14 Replies

momsh kamusta si baby ? ganyan kasi baby ko ngayun..pinacheck up niu po ba or hindi na

2y ago

mommmy kamusta po baby niyo nung ganyan siya umihi ok naman po siya ngayon?ganyan na ganyan kasi po yung baby ko

baka nd pinapadede.. parang tayo din pay walang tubig wala maiihi.

Not normal, increase feeding

More. Water mommy