TEETHING?

Hi mommies. Meron ba sa inyo na 3 months palang ang baby nag ngipin na? Lagi kasi sinasabi ng biyenan ko na baka magka-ngipin na daw si baby. Naglalaway, kinakagat niya mga kamay niya. Nangigigil ba. Normal lang po ba? 3 months na po si baby. Thanks

4 Replies

ganayan din po baby ko kala namin maaga mag ngingipin hanggang ngaun wala pa puro kati lang ng gilagid mag 10months na sya wala pa ngipin😁

3y ago

Oo nga eh parang nangangati yun gilagid lagi gusto mangagat. 😅

May mga babies po na maaga mag teeth such as before 4 months or others after 12 months po

Thank you, mommy!

😅