Worried ftm

Hi mommies!! Meron ba ditong ni require ng OB nila na mag NST(NON STRESS TEST)? Sobrang worried ako sa baby ko di sya gaano malikot sa tummy ko BTW, 23 weeks na ako

2 Replies

Kapag hndi masyado magalaw si baby nirerequire yan para maka sure lang. May device lang ilalagay sa tyan mo tapos kada galaw ni baby na mararamdman mo may icclick ka button

Ngayon ko lang sya narinig mamsh, pero kung ni require naman po sya ni OB mo po much better po if follow mo lang, para Nadin kay baby 😊